Dịch vụ thu mua sim số đẹp có gì HOT?

Ngày nay, nhiều người muốn thanh lý sim số đẹp đang sử dụng nhưng còn lưỡng lự vì nhiều lý do. Trong đó, nhiều người ngại ngần thì không biết dịch vụ thu mua sim số đẹp nào giá cao? Có giá phải chăng nhất? Chính vì lẽ đó, mời bạn xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Yêu cầu khi dùng dịch vụ thu mua sim số đẹp của cửa hàng

Bạn cần phải có chứng minh gốc và bạn phải chắc chắn sim bạn muốn bán là sim chính chủ của bạn. Điều này nhằm tạo thuận lợi cho quá trình giao dịch sim tại điểm giao dịch đã được ấn định trước đó.

Sim phải có giá trị do chúng tôi ấn định từ 3 triệu đồng trở lên, thuộc một trong các loại sim quý như sim thần tài, ông địa, gánh đảo, sim taxi, sim tứ quý…

Với những điều khoản mà chúng tôi đưa ra là nhằm để giúp tạo sự an toàn khi tiến hành giao dịch sim và giữ chữ tín trong mắt khách hàng. Cửa hàng chúng tôi đã vận hành Simsogiare.com hơn nhiều năm nay và dịch vụ thu mua sim số đẹp tại https://www.simsogiare.com/tin-tuc-va-su-kien/thu-mua-sim-so-dep đã hoàn thiện qua nhiều công đoạn, được nhiều khách ưa chuộng, trong đó có khách VIP.

Dịch vụ thu mua sim cũ qua sử dụng giá cao

Simsogiare.com có hàng ngàn mẩu sim số đẹp các nhà mạng cùng thể loại khác nhau. Mỗi chiếc sim đều mang một ý nghĩa phong thủy nào đó, rất có lợi cho người dùng khi sử dụng. Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn mua bán sim giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng và biết cách tư vấn về vận mệnh, tuổi hợp làm ăn hay con số nào là dành cho bạn. Hy vọng, với nhiều ưu thế như vậy có thể đáp ứng hàng trăm nghìn mong muốn tuyệt vời của quý khách.

Chị Hà (Khách hàng bán sim số đẹp) cho biết:

“Chiếc sim mà tôi sở hữu cũng được mình dùng khá lâu rồi. Trước đây, tôi mất 3 chỉ vàng để mua sim nên nó rất giá trị, nhưng vì vấn đề kinh tế nên mình đành nhượng lại sim cho người nào có nhu cầu sở hữu. Tất nhiên, chỉ cần đưa ra mức giá hợp lý thì tôi sẵn sàng cầm CMND gốc ra để làm thủ tục nhượng sim chính chủ cho bạn. May mắn là tôi đã tìm được một nơi mang đến sự an toàn và an tâm cho khách hàng khi dùng dịch vụ thu mua sim số đẹp nhanh chóng. Tôi đã trải nghiệm và cảm thấy rất hài lòng!”

Như vậy, sau khi tham khảo bài viết, có rất nhiều người muốn kiếm cho mình địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao nhất. Do đó, bạn không nên bỏ qua trang web Simsogiare.com – Một trong những địa chỉ mua bán sim số đẹp uy tín nhất hiện nay! Hàng ngàn chiếc sim quý với đầu số đẹp và có giá trị phong thủy cao đang chờ được mua về bởi vị khách có ‘duyên’ với sim nhất. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!